Tải game What the Golf 15.01 - Đánh golf cực ảo

Ahahaha! What the Golf? Không chỉ là đánh golf đâu anh em mà nó cực ảo và nhờn, đánh golf theo cách mà anh em không thể tưởng tượng ra đâu.
What the Golf Apple Arcade macOS Free Download

Lối chơi

What the Golf? được phát triển bởi Triband, một nhóm indie nhỏ đến từ Đan Mạch. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên Windows và iOS trên nền tảng Apple Arcade.

What the Golf? là tựa game giải trí vui nhộn không có cốt truyện mà điểm thu hút chính là lối chơi. Bạn có thể ngạc nhiên khi thử chơi nó, đây không phải là một trò chơi golf. Ngay từ đầu mình đã nói rằng đây không phải là trải nghiệm chơi golf truyền thống, mục tiêu trong hầu hết các cấp độ tuân theo tiền đề cơ bản của chơi golf, đó là đánh bóng trúng lỗ.

What the Golf 1

What the Golf? lại mới mẻ với lối chơi không thể tưởng tượng. Bạn không chỉ đánh bóng mà còn chơi luôn cả ngựa, con mèo, ngôi nhà, người chơi golf... Điểm hấp dẫn của game chính là nằm ở đó. Ngoài ra, bạn có thể phải giải đố một số cấp độ để hoàn thành thử thách.

Bạn sẽ bật cười thích thú khi khám phá ra những cơ chế mới trong game. Rất nhiều sự hài hước đến trong các trò đùa, bạn sẽ không biết mình đang chơi cái gì cho đến khi bạn thực hiện động tác kéo lực và đây thường là những tác động vui nhộn mà bạn không ngờ tới.

Đồ họa và âm thanh

Nhìn bề ngoài, thiết kế chủ yếu đơn giản nhưng lại khá ấn tượng. Trò chơi chuyển đổi giữa hai chế độ đồ họa 2D và 3D. Khi ở chế độ 2D, nó thường là sự kết hợp của các dạng hình học, trong khi ở chế độ 3D, nó chủ yếu là các mô hình ít đa dạng.

Với màu sắc nhẹ nhàng, không quá rực rõ để gây khó chịu cho mắt là một điểm cộng của What the Golf. Về hiệu suất, tốc độ của các khung hình rất mượt mà và nhất quán trong toàn bộ quá trình chơi. 

What the Golf 2

Về âm thanh cũng rất tuyệt vời. Hầu hết các bản nhạc đều nhẹ nhàng, vui tươi và thư giản. Tuy nhiên, đôi khi âm nhạc thay đổi về thể loại Rock and Roll hoặc nhạc điện tử.

Nếu như bạn đã nhàm chán khi chơi kiểu golf truyền thống thì hãy thử ngay What the Golf? nó hài hước, vui nhộn và thú vị hơn nhiều đấy.

Download game What the Golf 15.01.2022 macOS mới nhất

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
DOWNLOAD
OneDrive File Size: 321 MB
Mật khẩu giải nén: binhpro

Yêu cầu: 
Intel, bộ xử lý 64-bit 
OS X 10.14.5 trở lên

Post a Comment

Previous Post Next Post